• ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรงฟรี 2020 เต็มเรื่อง
The Girl Who Played with Fire (2009)

ปีที่ฉาย : 2009
เสียง : ไทย
Rating 7.2 7.2 / 10 Rating 7.2
HD

The Girl Who Played with Fire (2009) มิคาเอลได้ข้อมูลจากคู่รักที่ทำการวิจัยเรื่องการค้ามนุษย์ เขาเตรียมจะเปิดเผยผ่านนิตยสารมิลเลนเนียม แต่แล้วเรื่องราวกลับพลิกผันเมื่อคู่รักนักวิจัยถูกสังหาร และมีหลักฐานเชื่อมโยงไปถึงนางเอกของเรา เป็นธรรมดาที่คนที่พยายามเปิดโปงความชั่วร้ายจะถูกเพ่งเล็ง จากผู้มีอำนาจที่อยู่เบื้องหลังที่ต้องการจะปกปิด ลาร์สสันที่ในชีวิตจริงทำนิตยสารเอ็กซ์โปก็ต้องระวังภัยเป็นอย่างมากเช่นกัน โดยเขาไม่ขอแต่งงานกับคู่รักของตนเพื่อความปลอดภัยของเธอ เพราะงานเขียนของเขาอาจนำภัยมาสู่เธอได้หากมีหลักฐานจดทะเบียนที่เชื่อมโยงไปถึง

มิคาเอลใช้ข้อมูลในการล้วงข้อมูลสืบหาต้นตอของความชั่วร้าย โดยแลกกับการปิดข้อมูลบ้างส่วนที่จะทำให้อีกฝ่ายเสียหาย ทำให้ภาพยนตร์มีสไตล์การสืบสวนที่แตกต่างออกไป ใช้ข้อมูลแลกข้อมูลตามความเป็นนักหนังสือพิมพ์ของผู้เขียน เป็นการเล่นกับสื่อซึ่งก็ทำให้เรื่องสนุกไปอีกแบบ และเป็นการเตือนคนดูไปในตัวด้วยว่า บางครั้งสื่อก็ไม่ได้เปิดเผยความจริงทั้งหมด


ดู The Girl Who Played with Fire (2009) เสียงชัด พากย์ไทย ความชัดระดับ HD ดูฟรีได้ง่ายๆ แถมโหลดไว ไม่มีกระตุก รองรับมือถือ และพีซี ได้ที่ MOVIE159
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น